Phân khúc sedan hạng C có rất nhiều sản phẩm nổi bật, mạnh mẽ. Vậy nên, ngay từ thời điểm MG6 PRO thế hệ thứ ba sắp xuất hiện, Giá Xe MG đã rất tò mò không biết mẫu xế hộp này sở hữu sức mạnh khủng khiếp như thế nào, để có thể đối đầu với những đối thủ trong phân khúc.

Câu trả lời đã có, đại diện phía SAIC MG đã chính thức chia sẻ thông tin về sức mạnh của MG6 PRO, xe được lắp ráp tổ hợp công suất hiệu suất cao – SAIC Blue Core 2.0 MEGA Tech thế hệ mới, động cơ này có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 181 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 285 Nm.

MG6 PRO thế hệ thứ ba có đủ mạnh để cạnh tranh trong phân khúc

Hệ thống truyền động được kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, mang đến hiệu suất truyền động khoảng 97% và được bổ sung thêm công nghệ bôi trơn ba khoang độc lập. Điều đó sẽ đáp ứng cho nhu cầu theo đuổi xe hiệu suất thể thao của khách hàng hiện nay tốt hơn.

Mẫu xe mới toanh này sẽ được bổ sung 2 chế độ lái, một trong số đó là chế độ siêu thể thao SUPER SPORT. Chế độ này có thể kích hoạt bằng một nút được gắn ngay trên vô lăng, đồng thời có thêm âm thanh ống xả thể thao có thể chuyển đổi.

MG6 PRO thế hệ thứ ba có đủ mạnh để cạnh tranh trong phân khúc

Không chỉ dừng lại ở đó, MG6 PRO còn được tích hợp thêm hệ thống kiểm soát động lực học đường cong XDS, hệ thống lái trợ lực điện EPS-PRO.

—>> Xem thêm bảng giá xe MG tại Giá Xe MG

Trả lời