Đối với thị trường Việt Nam, MG ZS 2021 vẫn là một sản phẩm mới nên chưa nhận được nhiều sự công nhận từ phía người tiêu dùng. Vậy nên, để hiểu rõ hơn về mẫu xế hộp này hơn, hãy cùng Giá Xe MG bắt đầu tìm hiểu những ưu điểm của xe, điều mà Kia Seltos hay Hyundai Kona cực kỳ “không thích”.

MG ZS 2021 có giá bán rẻ nhất phân khúc

Phân khúc B-SUV đô thị tại nước ta hiện nay, gần như các sản phẩm đều có mức giá dao động từ 600 triệu và khủng nhất có thể đạt đến con số 900 triệu đồng. Dù vậy, MG ZS 2021 vẫn chưa tìm được lối đi riêng khi chính thức bước vào thị trường Việt Nam bằng mức giá rẻ trong phân khúc.

Ưu điểm của MG ZS 2021 trong phân khúc

Ngay trong phiên bản nâng cấp mới nhất, mặc dù phong cách thiết kế đã được đổi mới, tích hợp thêm nhiều công nghệ an toàn hơn, đầy đủ tiện nghi nhưng MG ZS 2021 chưa bao giờ đắt cả. Tính đến thời điểm hiện tại, xe hiện đang được phân phối 3 phiên bản khác nhau, bao gồm:

  • MG ZS STD+ có giá 519 triệu đồng.
  • MG ZS COM+ có giá 569 triệu đồng.
  • MG ZS LUX+ có giá 619 triệu đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu cập nhật giá mới nhất, cũng như nhận đầy đủ các chương trình khuyến mãi chính hãng, có thể liên hệ trực tiếp đến MG Mỹ Đình. 

Ưu điểm của MG ZS 2021 trong phân khúc

MG ZS 2021 sở hữu thiết kế mới

Đặt mô hình cũ với MG ZS 2021 hiện nay, không khó để nhận ra có hàng loạt những đổi mới trên mẫu SUV này, mặc dù không có quá nhiều sự đột phá, nhưng cũng đủ để khách hàng thấy được những đổi mới, hiện đại được thể hiện rõ nét về ngoại hình của xe.

Nếu so sánh, không khó để thấy MG ZS 2021 hoàn hảo hơn khi có cụm lưới tản nhiệt gọn gàng, hiện đại hơn khi được tích hợp thêm hệ thống đèn pha Full LED dành cho toàn bộ các phiên bản, giúp cho khả năng chiếu sáng của xe tốt hơn trước rất nhiều.

Ưu điểm của MG ZS 2021 trong phân khúc

Không chỉ sở hữu ngoại hình mới mẻ, di chuyển vào bên trong khoang lái của MG ZS 2021 cũng sẽ thấy được rất nhiều chi tiết hay ho. Hàng loạt những nâng cấp về các trang bị bằng nhựa mềm, giả carbon bao phủ giúp xe trong bớt rẻ tiền hơn so với trước đây.

Nâng cấp nhận được nhiều sự thích thú nhất của người dùng hiện nay, chắc chắn phải kể đến màn hình giải trí có kích thước 10 inch, được thiết kế mỏng và mang đến khả năng hiển thị sắc nét hơn hẳn.

Rõ ràng, giá bán vô cùng rẻ, đi cùng với hàng loạt những trang bị hiện đại như phanh tay điện tử, không gian khoang lái trở nên cao cấp hơn, MG ZS 2021 hoàn toàn xứng đáng với sự lựa chọn của mọi người.

—>> Xem thêm MG HS 2021 tại Giá Xe MG

Trả lời