Những gì mà MG ZS 2021 có thể mang đến cho khách hàng Việt, rõ ràng đây là sản phẩm khá thân thiện với mọi gia đình. Xe Ô tô MG thấy rằng MG ZS có thể không phải là xe mạnh nhất trong phân khúc, nhưng luôn xử lý linh hoạt khi vận hành nhờ các chức năng an toàn, tất nhiên xe hoàn toàn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên đường.

Nên mua phiên bản nào?

MG Việt Nam hiện tung ra 3 phiên bản MG ZS 2021, trong đó bao gồm giá bán như sau:

  • MG ZS COM+ có giá 569 triệu đồng.
  • MG ZS LUX+ có giá 619 triệu đồng.
  • MG ZS STD+ có giá 519 triệu đồng.

Nên hay không nên mua MG ZS 2021 (Phần 2)

Hiện cả 3 phiên bản này của MG ZS 2021 đều được lắp ráp động cơ NSE 1.5L, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 112 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 150 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn, bản COM+ được tích hợp thêm các tính năng tiện lợi hơn hẳn.

Chẳng hạn như đèn sương mù phía sau, hệ thống 6 loa âm thanh hiệu ứng 3D, 4 túi khí an toàn thay vì 2. Còn ở phiên bản cao cấp nhất của MG ZS 2021, quý khách hàng sẽ có thêm cảm biến gạt mưa, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, camera 360 độ, cửa sổ trời toàn cảnh và 6 túi khí an toàn.

Xét cho cùng, tùy thuộc vào nguồn ngân sách hiện tại của mọi người, đồng thời nhu cầu sử dụng ra sao mà có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn phiên bản MG ZS 2021 nào để thích hợp với bản thân.

Nên hay không nên mua MG ZS 2021 (Phần 1) 

MG ZS có bền không?

Để đưa ra kết luận MG ZS 2021 có bền hay không, phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Sử dụng nhiên liệu đúng chuẩn, quá trình thực hiện chăm sóc – bảo dưỡng – thay thế các bộ phận định kỳ theo khuyến khích của nhà sản xuất, thậm chí là vận hành xe đúng cách.

Nên hay không nên mua MG ZS 2021 (Phần 2)

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, MG Việt Nam còn mang đến gói bảo hành 5 năm không giới hạn số km, đi kèm với đó là 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care và 5 lần bảo dưỡng miễn phí.

Nên mua xe cũ hay mới?

Từ rất lâu, MG ZS hiện tại đã được giới thiệu tại một số thị trường Đông Nam Á. Đến năm 2019, xe nhận được những nâng cấp mới mẻ như: Cụm đèn pha mới, cụm lưới tản nhiệt cách tân, cụm đèn hậu được điều chỉnh lại, đi kèm với màn hình thông tin giải trí tăng kích thước lên đến 10.1 inch.

Nên hay không nên mua MG ZS 2021 (Phần 2)

Đến tháng 1/2021, MG ZS 2021 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, vậy nên có thể thấy MG ZS được bán tại nước ta đang là phiên bản mới nhất. Quyết định chọn mua xe cũ hay mới, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm đến MG ZS 2021, có thể liên hệ trực tiếp Xe Ô tô MG để tìm hiểu nhiều hơn về mẫu xế hộp. Chắc chắn chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tốt nhất, để quý khách hàng đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

—>> Xem thêm MG HS 2021 tại Xe Ô tô MG

Trả lời